Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Trung Tâm

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm, sửa điều hòa công nghiệp

Sửa chữa điều hòa trung tâm

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa của Điên Lạnh Trung Kiên?

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tuy vậy, đa phần các đơn vị này đi xuất phát điểm là dịch vụ sửa chữa điều hòa gia đình, sau đó do nhu cầu của thị trường, họ có kiêm thêm mảng dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm. Chỉ có một số ít đơn vị có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật chuyên về mảng dịch vụ này, trong đó Điên Lạnh Trung Kiên là một trong số các đơn vị như vậy.

Chúng tôi cam kết đến khảo sát hệ thống cũng như khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có trên 6 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về hệ thống điều hòa trung tâm của

Điện Lạnh Trung Kiên sửa chữa những loại điều hòa trung tâm nào?

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa hầu hết các loại điều hòa trung tâm được lặp đặt tại Việt Nam. Bao gồm các loại điều hòa VRV, VRV III, VRV III S, VRV IV, VRF, Chiller… do các hãng lớn gồm Daikin, LG, Toshiba, Samsung, Mitsubishi,Trane,York… cung cấp.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

 

  • Khi bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống điều hòa trung tâm không đơn giản chỉ là làm sạch, mà còn cần phải có kỹ thuật kiểm tra hệ thống.
  • Đặc biệt đối với những hệ thống đã hoạt động được một thời gian, rất có thể sẽ xảy ra lỗi, nhân viên kỹ thuật cần có chuyên môn, cùng kinh nghiệm để có thể sớm phát hiện và khắc phục.
  • Khi điều hòa có lỗi, hư hỏng, chúng tôi muốn đồng hành cùng quý khách, chắc chắn sự tư vấn của chúng tôi có thể giúp quý khách xác định lỗi chính xác. Từ đó sẽ đưa ra được các biện pháp sửa chữa hiệu quả nhất, tối thiểu chi phí sửa chữa.

Bảo hành sửa chữa điều hòa trung tâm

  • Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa điều hòa trung tâm, chúng tôi có chế độ bảo hành đối với các lỗi đã được chúng tôi đã khắc phục.
  • Thời hạn của bảo hành này tùy vào tình trạng của hệ thống cũng như các dữ liệu liên quan đến hệ thống.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm của Điện Lạnh Trung Kiên, việc ký hợp đồng dài hạn giúp bạn tránh được việc phải đi tìm kiếm đối tác sửa chữa hoặc phải ký hợp đồng sửa chữa mới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Dưới đây là mạng lưới bảo dưỡng dịch vụ của chúng tôi ! quý khách hàng có thể tham khảo nơi nào gần nhất với mình để có thể thuận tiện cho việc phục vụ cho quý khách hàng ! 

CS1 : 138 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội .

CS2: 320 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

CS3: 99 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. 

CS4 : 54 Quang trung – Hà Đông – Hà Nội . 

CS5 : 178 Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội.

CS6 : 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội. 

CS7 : 134 Lê Đức Thọ – Cầu Giấy – Hà Nội.

CS8 : 458 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. 

CS9 : 619 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội . 

CS10 : Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội.

CS11 : 124 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội.

CS12 : 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 0915.87.00.98 – 0982.588.535

Kỹ thuật : dienlanhtrungkien@gmail.com

Văn phòng công ty : 138 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội. 

 

Trả lời

0915.870.098